Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?
Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn bạn đã có chưa?

Bạn cũng đã biết thực trạng nguồn nước sạch hiện nay ở nước ta rất khan hiếm, việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt  đã qua xử lý ở các gia đình xác định là đã an toàn chưa. Nguồn nước mà chúng ta uống trực tiếp có mối quan hệ cực kỳ mật thiết với sức khoẻ. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình là điều hiển nhiên và cần thiết để đảm bảo sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật

 

Quan tâm nhiều: Bật mí tiêu chí chọn mua máy lọc nước văn phòng tốt nhất

 

Nước là nhân tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ gia đình

Nước chiếm tới hơn 75% trọng lượng cơ thể, từ 65-70% trọng lượng cơ, 50% trọng lương mỡ, 50% trọng lượng xương và 75% thành phần não bộ. Chính vì vậy, nước có vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển dinh dưỡng và oxy đến tế bào, làm sạch phổi, điều hoà nhiệt độ cơ thể, giúp chuyển hoá thức ăn thành năng lượng, loại bỏ độc tố, bảo vệ các cơ quan, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng và làm trơn các xương khớp… Cơ thể con người luôn có một hệ thống quản lý chặt chẽ về nồng độ nước để tránh xảy ra tình trạng mất nước cũng như duy trì được sự ổn định của cơ thể.

Bên cạnh có chế độ ăn hợp lý, bạn cần bổ sung tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ, giúp các cơ quan trong cơ thể diễn ra nhịp nhàng, có thể giảm tới 50% nguy cơ ung thư bang quang…Vì vậy, để có một sức khoẻ tốt, chúng ta cần phải có một nguồn nước sạch, an toàn. Và tới thời điểm này, máy lọc nước chính là giải pháp tốt nhất cung cấp nguồn nước chất lượng cho gia đình bạn.

 

Hiện trạng nước máy đã khử clo dùng để đun sôi uống không thể tiêu diệt hết vi khuẩn có hại

Với tốc độ phát triển đô thị, công nghiệp hoá và việc gia tăng dân số cùng với thực trạng nguồn nước máy hiện nay sẽ không còn đảm bảo chất lượng. Và nước máy đã được sử dụng rộng rãi và mọi người đều tin rằng nước máy đã qua xử lý khi đun sôi uống thì sẽ rất an toàn. Nhưng thực chất bạn có biết, tuy nước máy đã được xử lý thông qua các hệ thống lắng và lọc công nghiệp nhưng trong quá trình nước được chuyển  đến các hộ gia đình thông qua đường ống dẫn, các đường ống dẫn nước lâu ngày sẽ rơi rớt các cặn kim loại hoà chung với nước. Vì vậy, nước khi đến người sử dụng sẽ không còn được an toàn nữa. Bên trong nước máy có chất clo để khử khuẩn, đun sôi thậm chí có thể làm các tạp chất trong nước trở nên cô đặc hơn vì trong quá trình đun sôi, khối lượng nước bị giảm do hơi bốc lên dẫn đến các loại tạp chất có hại này sẽ có nồng độ cao hơn. Việc đun sôi nước chỉ tiêu diệt được phần nào vi khuẩn gây hại, có những vi khuẩn vẫn tồn tại được ở nhiệt độ cao, hơn nữa các kim loại nặng trong nước không hề bị loại bỏ.

 

 

Sử dụng máy lọc nước đạt chất lượng là giải pháp cho nguồn nước gia đình

Để cảnh giác trước tình trạng nguồn nước như vậy và đảm bảo sức khoẻ gia đình khi sử dụng nước uống trực tiếp để an toàn về chất lượng, thì đến từ thời điểm này việc sử dụng máy lọc nước là giải pháp hữu hiệu nhất cho các gia đình để có một nguồn nước sạch, đạt chất lượng. Và máy lọc nước Yakyo là nhãn hiệu đang được người tiêu dùng săn đón với công nghệ lọc Nano “siêu màng lọc” giúp lọc sạch 99,99% vi khuẩn, các tạp chất, kim loại…cho ra nguồn nước đạt chuẩn quốc tế mà còn giữ lại các kháng chất có lợi cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, máy được trang bị vòi nóng và lạnh sẽ giúp gia đình sử dụng tiện lợi hơn.

 

 

Để có một sức khoẻ dẻo dai, chúng ta cần phải có một nguồn nước đảm bảo an toàn. Vì vậy, qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ đã cung cấp một phần những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu được vấn đề nước sạch tốt cho sức khoẻ như thế nào, hi vọng, các bạn sẽ chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình mình nhé

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

Để đảm bảo sự hài hoà giữa công việc bận rộn và bảo vệ sức khoẻ, người...
Để có một cơ thể tràn đầy sức sống và một sức khoẻ dẻo dai, bạn nên ý thức...
Muối là thành phần quan trọng và không thể thiếu đối với đời sống con người,...
Do đặc thù tính chất công việc văn phòng, nhân viên phải làm việc trong môi trường...
Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu...
Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106